Phân phối máy bơm nước cứu hỏa nhập khẩu - Cung cấp, lắp đặt.
Hỗ trợ
Bộ phận kĩ thuật
 • Mr.Nam

  0916.898.114

Bộ phận kinh doanh
 • Mr.Hiếu

  0934.456.823

 • Ms.Ngân

  0982.318.798

 • Mr.Nguyễn

  0918.696.114

 • Ms.Hoan

  0968.610.628

Danh mục sản phẩm

Máy bơm nước cứu hỏa

Máy bơm nước cứu hỏa hiện nay luôn là mối quan tâm hàng đầu khi xây dựng một công trình. Và đối với cả những công trình cũ đã đi vào hoạt động nhưng để đầy đủ, hoản thiện đều phải lắp đặt một hệ máy bơm nước cứu hỏa.

Lắp đặt không chỉ mang tính pháp lý mà cái quan trọng chính là đảm bảo an toàn cho con người trực tiếp sinh sống và làm việc.

 

Một hệ máy bơm chữa cháy bao gồm những gì?

Máy bơm chính là trái tim, là trung tâm của hệ. Và các loại máy bơm cứu hỏa được chia thành 03 loại bao gồm: máy bơm nước cứu hỏa chạy điện, máy bơm xăng và bơm Diesel.

Trong đó bơm điện sẽ được lắp đặt cố định làm bơm chính, đi kèm là bơm xăng hoặc bơm diesel, hệ thống lớn ta nên sử dụng cả 3 để đảm bảo an toàn.

Thêm vào đó là bơm tăng áp, bình tích áp để đảm bảo an toàn cho máy bơm chữa cháy khỏi tác động của thủy lực, giữ ổn định áp lực đường ống.

 

Một số hãng máy bơm nước cứu hỏa lớn hiện nay đến từ các thị trường lớn như: Pentax (Italy), Ebara (Italy, Indonesia), Tohatsu (Nhật bản), Diesel Hyundai (Hàn Quốc), …

 

Lưu ý khi chọn mua máy bơm nước cứu hỏa:

Lựa chọn đúng thông số phù hợp với công trình của bạn: lưu lượng nước và cột áp nước. Nếu cột áp thiếu đồng nghĩa với việc nước không thể bơm lên điểm cao nhất cần chữa cháy.

Chọn dòng sản phẩm chính hãng để đảm bảo vận hành ổn định, không xảy ra hỏng hóc khi cần sử dụng đến. Và những sản phẩm này thông số vận hành thực tế mới chuẩn với thông số trên tem mác, giấy tờ.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và lắp đặt để được hiểu rõ thêm về cách sử dụng, quy trình lắp đặt bảo dưỡng và được ưu đãi về giá thành.

 

Sông Hồng Group tự hào là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bơm chữa cháy cứu hỏa, chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng bơm nước cứu hỏa lớn nhỏ.

Tất cả các sản phẩm bán ra đều là hàng mới cam kết chính hãng 100%, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng từ. Bảo hành 12 tháng theo quy định của NSX.

Miễn phí giao hàng khu vực nội thành HN và TP.HCM. Các khu vực tỉnh thành khác chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi (cước phí vận chuyển khách hàng thanh toán khi nhận hàng).

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 0916.898.114

Hỗ trợ KT 24/7: 0934.456.823

Email: songhonggroup.sh@gmail.com