Cung cấp máy bơm tăng áp - Bơm tăng áp PANASONIC, PENTAX, HANIL
Hỗ trợ
Bộ phận kĩ thuật
 • Mr.Nam

  0916.898.114

Bộ phận kinh doanh
 • Mr.Hiếu

  0934.456.823

 • Ms.Ngân

  0982.318.798

 • Mr.Nguyễn

  0918.696.114

 • Ms.Hoan

  0968.610.628

Danh mục sản phẩm

Máy bơm tăng áp

Khi nhắc tới máy bơm tăng áp chúng ta liên tưởng ngay tới việc khu vực cần lắp đặt máy bơm này có áp lực nước thấp, cần bổ sung thêm áp lực để có thể dùng nước mạnh hơn, máy giặt và bình nóng lạnh hoạt động ổn định hơn.

Các dòng máy bơm tăng áp đang có trên thị trường như: Panasonic, Hanil, Wilo, Pentax, …

Thiết kế hoàn toàn nhỏ gọn, trang bị nhiều tính năng thông minh như khả năng tự động ngắt khi chạy khan, quá tải nhiệt độ, tiết kiệm điện năng nhờ biến tần như hãng Wilo. Nhiều model sản phẩm có thêm một bình tích áp nhỏ giúp giữ áp hệ thống tốt.

 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY BƠM TĂNG ÁP

Khi áp suất nén trong đường ống nước bị giảm tới một mức nhất định được cài đặt sẵn, sẽ kích hoạt bơm vận hành cho đến khi áp lực trong đường ống đạt theo yêu cầu bơm sẽ ngừng hoạt động. Với dòng có bình tích áp sẽ liên tục được tích áp suất và trả áp về đường ống giúp giảm số lần kích hoạt máy bơm, tăng tuổi thọ cho bơm.

Trên thị trường hiện nay đang phổ biến 02 dòng máy bơm tăng áp đó là máy bơm tăng áp điện tử và máy bơm tăng áp cơ.

Vì dòng tăng áp cơ khi vận hành có rơ le áp lực hoạt động như công tắc điện dựa vào áp lực nước để đóng ngắt nên thường sinh ra tiếng ồn, không phù hợp lắp những nơi yên tĩnh, phòng tắm.

Máy bơm tăng áp điện tử vận hành cực kỳ êm ái, kể cả khi đóng ngắt cũng không phát ra tiếng.

 

Với dòng máy bơm tăng áp công nghiệp nguyên lý cũng khá giống. Tuy nhiên chúng được phân rõ riêng biệt gồm 01 bơm ly tâm áp cao ghép với bình tích áp và được điều khiển tự động bằng tủ điện điều khiển máy bơm.

 

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Bơm tăng áp thường được lắp đặt tại những nơi có áp lực nước yếu như chung cư, biệt thự. Tăng áp cho các thiết bị nước trong gia đình như vòi sen tắm, máy giặt, bình nóng lạnh, …

Tăng áp cho bơm cung cấp nước sạch nhà cao tầng, nhà máy, xí nghiệp, công trình xây dựng cao tầng. Ở đây chúng ta dùng máy bơm tăng áp công nghiệp có công suất lớn.

Hệ thống tưới nước vườn hoa cây cảnh, hoa màu.

 

Lưu ý: khi lựa chọn bơm tăng áp cần có khảo sát thực tế về áp lực nước cần tăng và chọn đúng dòng bơm, lắp đúng cách.

Ví dụ với các dòng máy bơm tăng áp điện tử Wilo sẽ hoạt động chỉ khi có áp lực nước đầu vào. Nghĩa là chúng không có khả năng hút nước sâu.

 

Để lựa chọn dòng bơm phù hợp với hệ thống của bạn. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, phù hợp nhất, tiết kiệm nhất.

Thông tin chi tiết LH:

HOTLINE: 0916.898.114

Bộ phận KT: 0934.456.823 (24/7)

Email: songhonggroup.sh@gmail.com