Các dòng máy bơm nước giếng khoan được ưa chuộng nhất hiện nay
Hỗ trợ
Bộ phận kĩ thuật
 • Mr.Nam

  0916.898.114

Bộ phận kinh doanh
 • Mr.Hiếu

  0934.456.823

 • Ms.Ngân

  0982.318.798

 • Mr.Nguyễn

  0918.696.114

 • Ms.Hoan

  0968.610.628

Danh mục sản phẩm

Các dòng máy bơm nước giếng khoan được ưa chuộng nhất hiện nay

Để hút nước từ dưới lòng giếng khoan lên trên bể chứa luôn cần đến thiết bị máy bơm chuyên dụng. Hiện nay, thị trường có rất nhiều mẫu máy bơm nước giếng khoan được khách hàng đánh giá cao và yêu thích, cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Một số dòng máy bơm nước giếng khoan tiêu biểu

Có thể nói, mẫu máy bơm giếng khoan Pentax có nguồn gốc từ quốc gia Ý luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Thiết bị nổi bật với chất liệu cấu thành được làm bằng thép không gỉ có khả năng chống chịu được với các điều kiện thời tiết một cách tốt nhất, độ bền cao.

Dòng máy bơm giếng khoan Ebara cũng nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các khách hàng. Sản phẩm có ưu điểm là khả năng đẩy được luồng nước lên cao một cách dễ dàng căn cứ vào thiết kế đa tầng cánh của sản phẩm. Hơn nữa, phần buồng bơm và đầu bơm được làm bằng inox rất chắc chắn có độ bền rất tốt đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người.

Bên cạnh đó máy bơm Mastra cũng là một sản phẩm được đánh giá rất cao khi mà động cơ của máy máy bơm hoạt động rất ổn định trong một thời gian dài. Máy bơm hút nước với số lượng lớn cung cấp nguồn nước cho sinh hoạt một cách tối đa và hiệu quả.

Dù là dòng máy bơm nào thì đều đảm bảo được nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất.

Bán máy bơm nước giếng khoan chính hãng, giá rẻ

Giờ đây công ty cổ phần đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng Sông Hồng là một nơi bán máy bơm giếng khoan uy tín dành cho bạn. Toàn bộ các sản phẩm máy bơm đều được nhập chính hãng, sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại đảm bảo cho các khách hàng sẽ được sử dụng những mẫu máy bơm tốt nhất.

Thời gian sử dụng và hoạt động của những dòng máy bơm này rất lâu dài, đồng hành cùng với nhu cầu sử dụng của các khách hàng một cách tốt nhất. Máy bơm còn tiết kiệm điện năng một cách tối đa, kích thước phải chăng nên không chiếm nhiều diện tích không gian lắp đặt.

Sản phẩm luôn được báo giá một cách rẻ và ưu đãi nhất đến với các khách hàng. Mọi khách hàng có nhu cầu lựa chọn và sử dụng đều hài lòng về mức giá mà công ty chúng tôi đưa ra.

Bên cạnh cung cấp máy bơm nước giếng khoan công ty chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt máy bơm cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu lựa chọn và sử dụng. Đến với công ty chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao và tốt nhất trên thị trường.