Máy bơm tăng áp pentax giá tốt bảo hành chính hãng
Hỗ trợ
Bộ phận kĩ thuật
 • Mr.Nam

  0916.898.114

Bộ phận kinh doanh
 • Mr.Hiếu

  0934.456.823

 • Ms.Ngân

  0982.318.798

 • Mr.Nguyễn

  0918.696.114

 • Ms.Hoan

  0968.610.628

Danh mục sản phẩm

Máy bơm tăng áp Pentax

Máy bơm tăng áp Pentax

Một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới hiện nay về dòng sản phẩm bơm tăng áp được người tiêu dùng đánh giá cao, đã thành thương hiệu dẫn đầu ngành bơm.

Máy bơm tăng áp Pentax – sản phẩm công nghệ Italy thường lắp đặt cho hệ thống bơm lớn, bơm chữa cháy. Cho đến các model công suất nhỏ lắp đặt bơm tăng áp hộ gia đình, những nơi có áp lực nước thấp.

Khi mà áp lực nước trong hệ thống thiết bị gia đình bạn quá yếu, bạn không thể thiết kế lại chúng. Và giải pháp duy nhất bạn có thể làm là lắp đặt thêm thiết bị này.

Ngoài ra tại các hệ thống lớn như bơm cấp nước sạch chung cư, bơm chữa cháy đòi hỏi phải có áp lực cao. Vì vậy cần lắp đặt thêm bơm tăng áp đa tầng cánh hay còn gọi là máy bơm trục đứng Pentax.

Tất cả các sản phẩm kể trên đều đang có sẵn hàng tại kho Sông Hồng group với giá thành tốt nhất cho mọi khách hàng.

Với những khách hàng làm việc lâu dài, chúng tôi đều hỗ trợ giá tốt nhất.

Với quý công ty, đại lý cần phân phối lại dòng thiết bị này hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá thành ưu đãi nhất.

 

CÁC DẠNG MÁY BƠM TĂNG ÁP PENTAX

Máy bơm tăng áp biến tần Pentax: Dòng bơm có tích hợp sẵn bình tích áp nhỏ và bộ biến tần. Biến tần mang các tính năng bảo vệ tăng tuổi thọ bơm và quan trọng là cực kỳ tiết kiệm điện, thay đổi được tốc độ vận hành của bơm.

Máy bơm trục đứng Pentax: dạng bơm đa tầng cánh, hoạt động dựa trên nguyên lý lực ly tâm, chất lỏng liên tục được đẩy lên với áp suất nhỏ hơn áp suất tại bồn chứa.

Máy bơm nước Pentax dạng thường có áp lực cao. Dòng này có tác dụng bù áp cho hệ thống và thường được lắp đặt với bình tích áp đi kèm.

 

ƯU ĐIỂM DÒNG SẢN PHẨM

Khả năng tăng và giữ ổn định áp suất trong đường ống nước.

Tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái với nhiều tầng cánh.

Khả năng chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt khi đầu bơm và cánh bơm bằng các vật liệu: Nhựa chịu nhiệt, đồng, Inox.

Vận hành không cần phao tự động.

 

Mọi thông tin chi tiết về dòng máy bơm tăng áp Pentax và các thắc mắc, tư vấn lắp đặt sửa chữa vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HOTLINE: 0916.898.114

Bộ phận KT: 0934.456.823

Email: songhonggroup.sh@gmail.com