Phớt làm kín máy bơm chính hãng - Sửa chữa máy bơm
Hỗ trợ
Bộ phận kĩ thuật
 • Mr.Nam

  0916.898.114

Bộ phận kinh doanh
 • Mr.Hiếu

  0934.456.823

 • Ms.Ngân

  0982.318.798

 • Mr.Nguyễn

  0918.696.114

 • Ms.Hoan

  0968.610.628

Danh mục sản phẩm

Phớt làm kín máy bơm

TỔNG QUAN

Phớt làm kín máy bơm được biết đến là linh kiện nhỏ trong máy bơm có chức năng làm kín máy bơm, chống nước rò rỉ. Như vậy có thể thấy chúng cực kỳ quan trọng, nếu có bất cứ lỗi hỏng hóc nào sẽ làm thiết bị máy bơm nước của bạn không thể vận hành, rỉ nước hoặc kẹt hẳn.

Việc lựa chọn phớt không chính hãng, không đúng chuẩn khiến tuổi thọ của thiết bị giảm. Nhất là với máy bơm chìm nước thải hoặc máy bơm hóa chất chúng càng trở nên quan trọng hơn lúc nào hết.

Chỉ cần có lỗi gì phát sinh từ phớt sẽ làm tràn hóa chất cực kỳ nguy hiểm.

 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG PHỚT LÀM KÍN MÁY BƠM

Chọn đúng model chủng loại thiết bị bơm của bạn. Với các sản phẩm hàng chính hãng việc chọn mua phớt hoàn toàn dễ dàng bởi nhà cung cấp đã có các phụ kiện chính hãng chuẩn theo thiết kế chỉ việc lắp và sử dụng.

Tuy nhiên với các dòng bơm Trung Quốc hay không rõ nguồn gốc khi chọn phớt làm kín máy bơm cần đo chính xác kích thước, có hình ảnh để lựa chọn chính xác chủng loại tương đương. Hoặc nhiều khi là phải chế tác lại cho đúng.

Không được vận hành bơm khô, bơm không có tải vì phớt cần được bôi trơn, làm mát khi vận hành. Như vậy nếu bơm khô sẽ làm cháy phớt do quá trình sinh nhiệt giữa phần tĩnh và phần động tạo ma sát.

Khi lắp phần khớp nối để căn chỉnh máy bơm trục rời, lực quá mạnh để đóng khớp vào trục cũng là nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng hỏng phớt.

 

CẤU TẠO CHUNG

Phớt máy bơm nước được cấu tạo bởi hai mặt đá phíp, đính vào phần động (phần có lò so trắng).

Phần tĩnh được gắn trong hốc buồng bơm.

Phần động (phần quay Rotary) là phần được lắp vào trục và quay theo trục.

Phần lò xo Spring thường được gắn trên phần quay ( rotary ) lò xo có nhiệm vụ đẩy ( nén ) phần quay áp sát vào phần tĩnh với một lực tiêu chuẩn làm cho chất lỏng không bị lọt ra ngoài khi máy hoạt động

Trung gian ở giữa là phần bọc gioăng cao su để giữ nước sau khi ghép ta có 2 mặt đá nhẵn có thể quay quanh nhau giúp cho nước không thể lọt qua được.

 

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ BẢO HÀNH

Miễn phí giao hàng nội thành HN. Các khu vực tỉnh thành khác khách hàng vui lòng thanh toán cước phí giao hàng khi nhận hàng.

Chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng theo tiêu chuẩn của NSX.

Lưu ý: không bảo hành các lỗi hỏng do người dùng, do mài mòn trong quá trình sử dụng vận hành.

 

Nhận lắp đặt, tư vấn, sửa chữa các dòng máy bơm hỏng phớt, rò rỉ nước.

Thi công tận nơi với các công trình theo yêu cầu.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin chi tiết về các loại phụ kiện máy bơm nước, phớt làm kín máy bơm khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

HOTLINE: 0916.898.114

Hỗ trợ KT 24/7: 0934.456.823

Email: songhonggroup.sh@gmail.com