Phân phối máy bơm nước - Máy bơm nước giá rẻ
Hỗ trợ
Bộ phận kĩ thuật
 • Mr.Nam

  0916.898.114

Bộ phận kinh doanh
 • Mr.Hiếu

  0934.456.823

 • Ms.Ngân

  0982.318.798

 • Mr.Nguyễn

  0918.696.114

 • Ms.Hoan

  0968.610.628

Danh mục sản phẩm

Có những cách chọn máy bơm nước giá rẻ nào phù hợp cho gia đình?

Máy bơm nước là một vật dụng cần thiết không thể thiếu trong mỗi gia đình. Làm sao có thể một con người tồn tại mà không sử dụng nước hàng ngày. Chính vì lẽ đó nên lựa chọn được một máy bơm nước hoạt động ổn định là một việc vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, vẫn có những cách mua được máy bơm nước giá rẻ mà vẫn đảm bảo được hiệu quả làm việc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Chọn theo tính năng của sản phẩm

Có thể trong mỗi gia đình sẽ có từ 1 đến 2 chiếc máy bơm tùy theo nhu cầu sử dụng hàng ngày. Chính vì thế, tính năng của máy bơm sẽ quyết định rất nhiều trong quá trình sử dụng. Vì là một thiết bị lắp đặt không phải là dễ nên bạn cần thận trọng khi mua sản phẩm. Nhiều nơi ở nông thôn, cần bơm nước từ ao hồ hay sông để tưới tiêu hay rửa trôi đất thì có thể sử dụng các loại máy đơn giản, ít chức năng và tốc độ quay của quạt máy bơm chậm. Còn nếu bạn mua để sử dụng trong gia đình, cần mua máy quay có tốc độ quay nhanh, có màng lọc để sàn bụi bẩn từ nguồn nước cung cấp. Để tiết kiệm chi phí nên mua máy đúng theo nhu cầu, nhu cầu càng ít thì mua sản phẩm rẻ tiền là một phương án hợp lý.

Chọn theo thương hiệu máy bơm nước

Hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng các hãng cung cấp máy bơm nước giá rẻ để phù hợp với đại đa số nhu cầu của gia đình. Thường thì bạn có thể chọn các hãng thường sản xuất các loại máy bơm có phân khúc tầm trung như của hãng Panasonic, Hanil hay Wilo. Với mức giá được đánh giá là rẻ và phù hợp với rất nhiều hộ gia đình nên luôn là những hãng được săn đón khi mỗi người lựa chọn mua máy bơm. Chúng tôi cũng tin rằng nếu gia đình bạn không cần nhu cầu tiêu thụ lượng lớn nước hàng ngày có thể tìm đến những hãng kể trên để đảm bảo chi phí mua máy bơm.

Một địa điểm thường xuyên cung cấp máy bơm nước giá rẻ

Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức tìm hiểu, bạn nên chuyên tìm hiểu những nơi thường phân phối các mặt hàng máy bơm có giá rẻ trên thị trường. Hoặc có thể tìm những nơi thường có khuyến mại hoặc ưu đãi để mua sản phẩm có mức chiết khấu cao. Đây cũng là một cách mua máy bơm khá hợp lý.

Công ty cổ phẩn đầu tư và phát triển hạ tầng Sông Hồng là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại máy bơm nước có chất lượng cao. Nếu quý khách muốn tìm mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0934.456.823