MÁY THỔI KHÍ APP - Máy thổi khí hàng đầu hiện nay - Thế giới máy bơm
Hỗ trợ
Bộ phận kĩ thuật
 • Mr.Nam

  0916.898.114

Bộ phận kinh doanh
 • Mr.Hiếu

  0934.456.823

 • Ms.Ngân

  0982.318.798

 • Mr.Nguyễn

  0918.696.114

 • Ms.Hoan

  0968.610.628

Danh mục sản phẩm

MÁY THỔI KHÍ APP – Máy thổi khí hàng đầu hiện nay

Trước khi công nghệ còn chưa hát triển như hiện tại thì cụm từ “máy thổi khí” còn xa lạ nhưng hiện nay nó đã trở thành thiết bị phục vụ cho sản xuất công nghiệp ngày càng được ứng dụng nhiều.

Máy thổi khí APP sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng của nó

Máy thổi khí APP đã quá nổi tiếng trên thị trường, với xuất xứ đến từ nhà sản xuất Đài Loan. Nếu các bạn chưa biết thì máy thổi khí là loại thiết bị chuyên dụng phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp mà nổi bất đó là các ngành công nghiệp nặng và ngành nuôi thủy sản. Máy thổi khí được ứng dụng nhiều nhất trong việc nuôi tôm, sử dụng nhiều trong các hồ cá,….

Máy thổi khí con sò APP RB-033

Dòng máy thổi khí APP nổi tiếng với các tính năng chuyên dụng đó là thu hồi khí gas trong các hầm Biogas để cấp khí đốt cho các hệ thống liên quan. Đồng thời cung cấp, sục khí oxi hòa cho các khu nuôi trồng thủy hải sản, đầm tôm cá. Hơn nữa máy thổi khí APP có thể cấp thêm khí để nuôi các vi sinh sống trong các bể hiếu khí. Ưu việt cho hệ thống lọc khí, cung cấp không khí cho hầm mỏ, khu vực đường hầm, thông khí đường hầm, …

Máy thổi khí APP được chế tác rất tinh xảo và kỹ càng trong từng chi tiết nhỏ. Thiết kế gọn, cực kỳ tinh tế ở từng góc cạnh và có độ cứng cáp, bền bỉ tuyệt đối. Máy chạy cực êm, gần như không sinh ra hiệu ứng rung, ồn khi vận hành. Chúng có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ, cánh quạt gió hiệu suất cao, thiết kế chống bụi. Giá thành ưu đãi nhất đối với mọi khách hàng khi mua hàng tại Sông Hồng Group.

Với những nhu cầu càng ngày càng tăng cao thì máy thổi khí APP đã hỗ trợ không ít cho các nhà máy và nhiều khu công nghiệp.

Đối với Sông Hồng Group chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu

Sông Hồng Group sẽ tư vấn và phục vụ để bạn có thể lựa chọn đúng sản phẩm máy thổi khí APP chính hãng, phù hợp với nồng độ, đặc tính hóa chất mà bạn cần.
Sông Hồng Group là nơi cung cấp những sản phẩm máy thổi khí APP chính hãng và mới 100%. Chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm cũng như luôn sẵn sàng bảo hành trong 12 tháng nếu có xảy ra sai xót ngoài ý muốn trong quá trình vận chuyển hay trng quá trình sử dụng của khách hàng theo quy định cho phép.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng những ưu đãi tốt nhất.