Báo giá máy bơm nước giếng khoan cập nhật chính xác liên tục
Hỗ trợ
Bộ phận kĩ thuật
 • Mr.Nam

  0916.898.114

Bộ phận kinh doanh
 • Mr.Hiếu

  0934.456.823

 • Ms.Ngân

  0982.318.798

 • Mr.Nguyễn

  0918.696.114

 • Ms.Hoan

  0968.610.628

Danh mục sản phẩm

Giá máy bơm nước giếng khoan hiện nay

Ngay cả khi chúng ta đang được cung cấp nước sạch từ những công ty nước sạch thì việc sử dụng một chiếc máy bơm nước chưa bao giờ là không cần thiết. Bởi lượng nước của công ty cung cấp không ổn định có thể bị mất nước mà nhu cầu sử dụng nước sạch lại luôn hiện hữu. Việc có một chiếc máy bơm nước giếng khoan bơm nước ngầm chẳng phải là một lựa chọn sáng suốt hay sao? Ngoài ra loại máy này còn có công dụng bơm nước sạch lên cao để phục vụ sinh hoạt trong gia đình. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết về giá máy bơm nước giếng khoan nhé các bạn!

Nên mua máy bơm nước giếng khoan ở mức giá như thế nào?

Hiện nay giá máy bơm nước giếng khoan thường được xác định bởi rất nhiều yếu tố như đường kính bơm, công suất bơm, lưu lượng, cột áp,… Tất cả những yếu tố này quyết định chất lượng một loại máy bơm giếng khoan. Tuy nhiên không phải cứ những chiếc máy có đường kính lớn, công suất lớn là phù hợp với gia đình bạn.

Thông thường trong những hộ gia đình nhỏ chỉ cần sử dụng máy bơm để phục vụ trong quá trình dân sinh (ăn uống, sinh hoạt cá nhân) thì việc sử dụng một loại máy giếng khoan chỉ cần có đường kính nhỏ, lưu lượng nhỏ phù hợp với những giếng không quá lớn. Việc bỏ ra một số tiền lớn cho giá cao ngất ngưởng đối với những gia đình này là điều không cần thiết, sẽ dẫn đến sự lãng phí trong quá trình sử dụng.

Những lưu ý khi mua máy bơm nước giếng khoan

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán máy bơm không uy tín trên thị trường. Lợi dụng những khách hàng không có chuyên môn, hiểu biết chuyên sâu để đặt giá máy bơm giếng khoan trên trời. Nhưng mà do người dân không tìm hiểu kĩ nên vẫn chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để mua máy, và đáng buồn là chiếc máy đó chất lượng không tốt như quảng cáo.

Cách để nhận biết địa chỉ mua hàng của bạn không uy tín là giá của họ không được đảm bảo niêm yết. Không rõ ràng trong việc nói về nhãn hiệu của loại máy bạn định mua. Sản phẩm đó sẽ là không chất lượng khi không được bảo hành cũng như có những dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng định kì kèm theo.

Địa chỉ mua máy bơm uy tín

Một trong những địa chỉ có doanh thu rất lớn trong thị trường hiện nay đó là thegioimaybom.net. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào trang web này để tìm hiểu về các loại máy bơm rồi đưa ra quyết định mua chúng ngay tại nhà. Hình thức bán hàng online này cho phép bạn không cần tới trực tiếp cửa hàng mà nhân viên sẽ đến lắp đặt tại nhà cho bạn.