Máy bơm nước dân dụng- sản phẩm cho mọi gia đình Việt
Hỗ trợ
Bộ phận kĩ thuật
 • Mr.Nam

  0916.898.114

Bộ phận kinh doanh
 • Mr.Hiếu

  0934.456.823

 • Ms.Ngân

  0982.318.798

 • Mr.Nguyễn

  0918.696.114

 • Ms.Hoan

  0968.610.628

Danh mục sản phẩm

Máy bơm nước dân dụng- sản phẩm cho mọi gia đình Việt

Với nhu cầu cuộc sống tăng cao, con người ngày càng cần nhiều thiết bị để phục vụ sinh hoạt thường ngày. Hiểu được điều đó, người ta đã nghiên cứu ra máy bơm nước dân dụng để phục vụ hiệu quả nhu cầu sử dụng nước của người dân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những hãng máy bơm nước dân dụng phổ biến nhất hiện nay nhé.

Lưu ý để bạn mua được máy bơm nước dân dụng chất lượng tốt

Nhu cầu sử dụng nước là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Chính vì thế một máy bơm nước dân dụng chính là một sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Thế nhưng làm sao để mua được sản phẩm máy bơm nước dân dụng chất lượng tốt cũng như giá thành phải chăng nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy xem những lưu ý dưới đây của chúng tôi để bạn có thể mua được sản phẩm ưng ý, tránh mua phải những mặt hàng chất lượng kém.

Đầu tiên các bạn hãy chú ý tìm mua những loại máy bơm nước có nhãn hiệu uy tín trên thị trường. Để tồn tại lâu được đòi hỏi những nhãn hiệu ấy phải có được những sản phẩm chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá. Chính vì thế mua sản phẩm ở những địa chỉ có tên tuổi là bạn đã có thể yên tâm 50% về chất lượng sử dụng của nó.

Thứ hai hãy biết chắc chắn gia đình của bạn cần sử dụng lượng nước bao nhiêu, dung tích bể to hay nhỏ, cần bơm bao lâu để đầy,… Từ đó bạn có thể mua được máy cơm có công xuất sử dụng phù hợp.

Cột áp nước cũng là thứ mà bạn cần lưu ý bởi bể chứa nước mỗi gia đình được lắp đặt khác nhau nên bạn cần tìm hiểu để mua được máy bơm nước dân dụng phù hợp. Trong trường hợp bể chứa quá cao mà cột áp thấp nước thì bạn khó có thể bơm đẩy nước lên vị trí đúng của nó.

Kiểm tra lại những thông tin sản phẩm, tem mác cùng những thông số kỹ thuật để chắc chắn rằng bạn đã mua được sản phẩm theo đúng ý của mình. Đảm bảo cho chất lượng sử dụng về sau.

Ngoài nhãn hàng các bạn cũng nên tìm đến những địa chỉ phân phối máy bơm nước gia dụng có tiếng uy tín để có thể đảm bảo bản thân mua được sản phẩm chính hãng cùng với giá thành hợp lý.

Những hãng bơm uy tín nhất hiện nay bạn nên biết

Vì là một sản phẩm thiết thực gắn liền với cuộc sống, do đó mà máy bơm nước dân dụng có rất nhiều nhãn hàng sản xuất. Thế nhưng khi nói đến sản phẩm này người ta thường chủ yếu kể đến những nhẫn hàng như:

Máy bơm nước dân dụng Pentax

Máy bơm nước dân dụng Ebara

Máy bơm nước dân dụng Hanil

Máy bơm nước dân dụng Panasonic

Máy bơm nước dân dụng Wilo

Tùy theo nhu cầu và tài chính cá nhân quý khách có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.