Những địa chỉ có thể mua máy bơm nước chính hãng không thể bỏ qua
Hỗ trợ
Bộ phận kĩ thuật
 • Mr.Nam

  0916.898.114

Bộ phận kinh doanh
 • Mr.Hiếu

  0934.456.823

 • Ms.Ngân

  0982.318.798

 • Mr.Nguyễn

  0918.696.114

 • Ms.Hoan

  0968.610.628

Danh mục sản phẩm

Mua máy bơm nước ở đâu tốt trên thị trường?

Máy bơm là một công cụ sử dụng hàng ngày, vì vậy mức độ cần thiết của nó là rất cao. Trên thị trường có nhiều nơi mua bán sản phẩm này với các mức giá khác nhau cũng như với chất lượng khác nhau. Cần tìm mua những cơ sở đủ uy tín để sở hữu được sản phẩm tốt. Vậy, mua máy bơm nước ở đâu tốt trên thị trường hiện nay? Hãy cùng đọc bài viết sau.

 

Mua máy bơm cần chú ý những điều gì?

Với rất nhiều hãng cung cấp các sản phẩm về máy bơm trên thị trường thì đây là một bài toán khó. Bởi nếu những người có kinh nghiệm hay có thông tin thì rất dễ. Quan trọng là ở những người chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này họ sẽ rất khó để chọn lựa được tuyệt đối. Nhưng chú ý những mẹo sau, có thể sẽ giúp bạn tránh nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng như là:

 • Kiểm tra kỹ thông số sản phẩm: hãy để ý kỹ về thông số được in có chuẩn không, không được nhòe hay sai đối với những gì mà cửa hàng cung cấp đã thông báo. Cần mua đúng với tiêu chuẩn của hiện hành.
 • Sản phẩm cần có giá tiền phù hợp và có điều kiện bảo hành: không mua những sản phẩm có giá thành quá rẻ, nên mua từ 1 triệu đồng/ sản phẩm, cần mua sản phẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm định và bảo hành.
 • Cửa hàng uy tín: cần mua những nơi được cấp phép bán hàng và có cơ sở vật chất cũng như sản phẩm đầy đủ, đa dạng.

Mua máy bơm nước ở đâu là phù hợp?

Trước khi mua máy bơm, dù là cho gia đình hay cho một nơi đông người như nhà hàng hay công ty, bạn cần tìm hiểu rõ về nguồn nước ở đó, các thông số kỹ thuật về máy bơm để đảm bảo nguồn cung cũng như chất lượng. Ngoài ra, cũng cần sự tư vấn của chuyên gia để có thể mua được loại máy tốt. Quan trọng hơn, bạn cũng cần mua được máy bơm nước từ những nơi cung cấp đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Cơ sở Hạ Tầng Sông Hồng là một địa chỉ uy tín cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm về máy bơm và các thiết bị cần thiết dành cho máy bơm. Khi quý vị có nhu cầu muốn mua máy bơm nước, hoặc nếu gặp khó khăn trong mua sản phẩm, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và đầy đủ nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có đường dây nóng để tư vấn cho quý khách bất kể ngày đêm là 0934 456 823. Qúy khách cần thông tin về các sản phẩm, hoàn toàn có thể truy cập theo website: https://thegioimaybom.net/.