Tất tần tật những điều bạn cần biết về máy bơm mitsuky!
Hỗ trợ
Bộ phận kĩ thuật
 • Mr.Nam

  0916.898.114

Bộ phận kinh doanh
 • Mr.Hiếu

  0934.456.823

 • Ms.Ngân

  0982.318.798

 • Mr.Nguyễn

  0918.696.114

 • Ms.Hoan

  0968.610.628

Danh mục sản phẩm

Tất tần tật những điều bạn cần biết về máy bơm mitsuky!

Là một trong những loại máy bơm được ứng dụng phổ biến và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng cho đến ngày nay, máy bơm mitsuky là dòng sản phẩm có vị trí đứng quan trọng trên thị trường. Đây là dòng máy bơm công nghiệp có mặt tại Việt Nam đã hơn 20 năm nay và dần trở thành thiết bị không thể thiếu. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm đặc biệt này nhé!

Bạn có biết về máy bơm mitsuky?

Máy bơm mitsuky là dòng máy bơm thường được sử dụng trong các quá trình xử lý các loại nước thải hay tại nhà máy sản xuất. Loại máy này có xuất xứ và được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, đáp ứng những yêu cầu và mục đích sử dụng của người Việt. So sánh với các dòng máy bơm lâu đời trên thị trường thì loại máy bơm công nghiệp này luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất và có hiệu suất làm việc đạt hiệu quả cao, hài lòng khách hàng.

Cùng với đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm máy bơm mitsuky bởi đây là dòng máy bơm có thể hoạt động liên tiếp trong thời gian dài mà không hề bị ảnh hưởng bởi các điều kiện từ môi trường xung quanh. Vì đây là loại máy bơm với công suất lớn nên thường được ứng dụng chủ yếu trong công nghiệp. Tuy nhiên, trong đời sống, tùy vào mục đích khác nhau mà loại máy bơm này cũng được sử dụng phổ biến.

Bạn có thể thấy loại máy bơm mitsuky được ứng dụng để sử dụng trong bơm nước từ các sông ngòi, ao hồ hay các vùng bị nước ngập úng hoặc sử dụng trong chữa cháy, thủy lợi,… Với những ứng dụng như vậy, quả thực loại máy bơm này ngày càng được ưa chuộng và được khách hàng tin dùng.

Những đặc điểm của máy bơm mitsuky

Được biết, dòng máy bơm mitsuky có lưu lượng bơm rất lớn cùng với tốc độ ổn định, đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Sản phẩm máy bơm này cũng có nhiều mẫu mã cùng với những công suất bơm khác nhau. Vì thế bạn hoàn toàn có thể dựa vào nhu cầu sử dụng của mình mà lựa chọn loại máy bơm với công suất nào cho phù hợp nhất!

Loại máy bơm mitsuky có thể bơm nước nóng với nhiệt độ có thể lên đến 90 độ C. Cùng với áp lực cao mà máy bơm  này có thể áp dụng vào những điều kiện khác nhau như cột áp cao giúp nước lên cao một cách dễ dàng. Tùy vào từng lựa chọn khác nhau của bạn mà bạn có thể lựa chọn loại máy bơm mitsuky nào sao cho tốt nhất và đáp ứng yêu cầu của mình!